Bảng báo giá bồn tắm massage tại Hà Nội mới nhất 2023

0
325
Báo giá bồn tắm massage tại Hà Nội mới nhất 2023
Báo giá bồn tắm massage tại Hà Nội mới nhất 2023
5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các dòng sản phẩm bồn tắm massage với các mức giá khác nhau, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để giúp quý khách hàng tìm ra dòng bồn tắm massage thích hợp nhất, quý khách hãy theo dõi ngay bảng báo giá bồn tắm massage tại Hà Nội mới nhất dưới đây nhé!

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một bồn tắm massage tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, bồn tắm massage được phân thành hai loại chính: bồn tắm massage sản xuất trong nước và bồn tắm massage nhập khẩu. Giá cả của cả hai loại này đều phụ thuộc trực tiếp vào một số yếu tố như nguyên liệu, linh kiện, kích thước và thiết kế.

  • Dòng bồn tắm massage nhập khẩu thường có giá cao hơn so với bồn tắm sản xuất trong nước vì một phần là do sử dụng các linh kiện và chất liệu cao cấp hơn và một phần khác là do phải chịu chi phí lớn cho việc nhập khẩu và khai thuế hải quan. Tuy nhiên, bồn tắm massage nhập khẩu thường được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và thiết kế hiện đại hơn nhiều so với bồn tắm sản xuất trong nước. Vì vậy, nhiều người dùng vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để lựa chọn sử dụng bồn tắm nhập khẩu thay vì chọn sản phẩm trong nước.
  • Bồn tắm massage sản xuất trong nước cũng có chất lượng khá ổn đối với những gia đình có thu nhập không cao. Mặc dù không thể sánh ngang với dòng nhập khẩu về tính thẩm mỹ và tính năng, nhưng đây lại là lựa chọn hợp lý đối với người tiêu dùng có ngân sách hạn chế.

2. Bảng báo giá bồn tắm massage tại Hà Nội mới nhất

2.1 Báo giá bồn tắm massage nhập khẩu

Đối với bồn tắm massage nhập khẩu chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng ta không thể bỏ qua hai thương hiệu hàng đầu: Bồn tắm Daros nhập khẩu từ Hàn Quốc và bồn tắm Govern nhập khẩu từ Malaysia.

Bồn tắm Govern JS-0512 có giá bán gần 40 triệu đồng
Bồn tắm Govern JS-0512 có giá bán gần 40 triệu đồng

Trong danh mục các sản phẩm bồn tắm massage Govern nhập khẩu, Bồn tắm massage Govern là một thương hiệu cao cấp, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm này được sản xuất tại Malaysia, với việc nhập khẩu toàn bộ linh kiện điện tử từ châu Âu, nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất và đảm bảo giá cả hợp lý cho khách hàng. Giá của các sản phẩm trong dòng Govern dao động từ hơn 20 triệu đến 50 triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu bạn chọn.

Các bồn tắm massage Govern cao cấp được chế tạo bằng hai loại chất liệu chính là Acrylic trắng và Acrylic ngọc trai. Chúng có khả năng chống ố vàng, chống bám bẩn và đặc biệt dễ dàng vệ sinh. Khung bồn và chân được làm bằng inox 304, giúp chống han gỉ và tạo sự vững chãi cho người sử dụng. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm Govern được ưa chuộng hiện nay: Bồn massage Govern JS-0503 (mẫu có chân yếm) có giá khoảng 60 triệu đồng, Bồn tắm massage Govern JS-0512 có giá gần 40 triệu đồng, Bồn tắm Massage Govern JS-9811 có giá hơn 50 triệu đồng và nhiều mẫu khác.

Bồn tắm Daros cũng đáng chú ý với nhiều mẫu sản phẩm bồn tắm massage hiện đại và sang trọng. Chúng được trang bị đầy đủ các linh kiện như máy bơm, các mắt sục massage, gối đầu và hệ thống sen tay. Bồn tắm massage Daros nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và từ lâu đã là một trong những thương hiệu bồn tắm massage cao cấp được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

Hình ảnh bồn tắm massage Daros DR 16-29 có giá gần 35 triệu
Hình ảnh bồn tắm massage Daros DR 16-29 có giá gần 35 triệu

Các sản phẩm bồn tắm massage Daros có kiểu dáng thiết kế hiện đại, được chế tạo từ chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm. Hệ thống massage của Daros tạo ra dòng nước xoáy mạnh, giúp thư giãn cơ thể và giảm căng thẳng sau một ngày làm việc. Giá của các mẫu Daros dao động từ hơn 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu sản phẩm bạn chọn.

Ví dụ, Bồn tắm Massage Daros DR 16-29 có giá gần 35 triệu đồng, còn Bồn tắm Massage Daros DR 16-42 có giá hơn 40 triệu đồng và còn nhiều mẫu khác để bạn lựa chọn.

2.2 Báo giá bồn tắm sản xuất trong nước

Bồn tắm có giá cả thường có sự chênh lệch giữa các sản phẩm trong nước và các sản phẩm nhập khẩu. Bồn tắm massage Fantiny sản xuất trong nước sử dụng chất liệu Composite, nên giá cả thấp hơn, chỉ từ trên 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc bồn massage tại nhà. Nếu bạn muốn tăng cấp độ và sẵn sàng bỏ thêm một chút tiền, bạn có thể chọn mẫu bồn tắm massage Micio, được làm từ chất liệu ngọc trai cao cấp với mức giá từ 15 triệu đến hơn 20 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng.

Nếu bạn muốn sở hữu một bồn tắm massage với chất liệu Galaxy ngọc trai truyền thống, bạn có thể xem xét các mẫu của thương hiệu Amazon. Chúng có sẵn nhiều màu sắc, như đen, trắng, kem và cốm. Giá của những bồn tắm này sản xuất trong nước thường dao động từ 12 triệu đến 30 triệu đồng.

Bồn tắm massage Amazon TP-8002 có giá hơn 14 triệu đồng
Bồn tắm massage Amazon TP-8002 có giá hơn 14 triệu đồng

Ngoài ra, có một số mẫu bồn tắm massage nhập khẩu trong nước cũng rất được khách hàng ưa chuộng, bao gồm Bồn tắm Massage Amazon TP-8002 có giá hơn 14 triệu đồng, Bồn tắm Massage Amazon TP-8000A có giá hơn 18.100.000 đồng, Bồn tắm Fantiny MBM-150R(L) giá hơn 13 triệu đồng và Bồn tắm Fantiny MBM-160S giá hơn 12 triệu đồng.

Trên đây là tóm tắt các thông tin quan trọng về bảng báo giá bồn tắm massage tại Hà Nội mới nhất. Chắc chắn bạn đã nắm rõ phân khúc giá của các sản phẩm này sau khi đọc bài viết này. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được bồn tắm massage phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here