Về chúng tôi

1. Hành trình sáng lập Massage Việt Nam

Massage Việt Nam được thành lập từ năm 2013, với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành nghề hoạt động dịch vụ massage. Massage Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ massage trị liệu, chăm sóc những vấn đề về sức khỏe, duy trì sắc đẹp trong giới thượng lưu, cũng như trong giới doanh nhân thành đạt. Với mục tiêu ban đầu là mang lại những trải nghiệm massage chất lượng nhất cho khách hàng, Massage Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các loại massage truyền thống, Massage Việt Nam không ngừng tìm kiếm và áp dụng những phương pháp và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực massage và chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp được đào tạo một cách kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một điểm mạnh của Massage Việt Nam chính là không gian thư giãn sang trọng và thoải mái, được thiết kế độc đáo, tạo nên không gian yên bình để khách hàng có thể tận hưởng những phút giây thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với 13 năm hình thành và phát triển, Massage Việt Nam không chỉ đóng góp vào việc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe và thư giãn mà còn góp phần xây dựng một ngành công nghiệp dịch vụ massage chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Massage Việt Nam

2.1 Sứ mệnh

Sứ mệnh của Massage Việt Nam đó là giúp khách hàng cải thiện sức khỏe và tinh thần, thúc đẩy tinh thần tự yêu thương bản thân và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

2.2 Tầm nhìn

Tầm nhìn của Massage Việt Nam là trở thành chuỗi massage trị liệu uy tín hàng đầu, được khách hàng tin dùng và yêu mến trên toàn quốc.

2.3 Giá trị cốt lõi

Nếu bạn đã đọc những dòng này và muốn ghé qua nhà Massage Việt Nam để trải nghiệm các dịch vụ, xin hãy đặt lịch hẹn trước để đội ngũ của Massage Việt Nam tiếp đón bạn chu đáo nhất. Và bạn không phải mất thời gian chờ đợi.

Khi bạn bước vào không gian của Massage Việt Nam, chúng tôi muốn bạn tạm thời cất điện thoại và tạm gác lại các lo toan ngoài cuộc sống. Hãy nhắm mắt cảm nhận sự khai mở của các huyệt đạo, lắng nghe cơ thể và nạp nguồn năng lượng tích cực cho chính bản thân.

Tại Massage Việt Nam chúng tôi có phòng oxy sạch với âm nhạc trị liệu của nghệ sĩ Viola quốc tế. Nhiệm vụ của bạn là thư giãn nghỉ ngơi hoặc lựa chọn thiền định theo hướng dẫn (nếu bạn muốn).

Bạn có tin không, khi não bộ của bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn, hiệu quả của quá trình thư giãn hoặc trị liệu tại Massage Việt Nam có thể lên đến 99%!

Đội ngũ của chúng tôi, từ quản lý đến kỹ thuật viên đều được đào tạo kỹ càng, bài bản tạo trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không chấp nhận những thứ dễ dãi hay phần nào là hời hợt, bởi chúng tôi muốn gieo vào lòng mọi người những giá trị tốt lành để đáp lại những điều tử tế cuộc đời đã ban tặng.

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy ghé Massage Việt Nam để thưởng thức trà thảo mộc, ngâm chân với sả gừng và nói dăm ba câu chuyện với nhau, biết đâu bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn.

Nếu không thể giải quyết được vấn đề của bạn, Massage Việt Nam sẽ kết nối bạn với các lương y, bác sĩ và đội ngũ chuyên gia trị liệu “THÂN- TÂM” để bạn không phải mất thời gian đi đường vòng để tìm kiếm sự giúp đỡ.